Đi tiểu nhiều lần và có màu vàng sậm, dạo này có khi đi hơi buốt đặc biệt uống coffe xong thấy đi ra mùi coffe luôn ? Liệu có bình thường không bác sĩ
Trả lời:
chào bạn! tiểu nhiều lần, tiểu buốt thông thường là triệu chứng kinh điển của bệnh lý nhiễm trùng đường tiết niệu! Hiện tại bạn có sốt hay tiểu máu ko? riêng trường hợp của bạn nên tới cơ sở y tế để khám và làm các xét nghiệm như siêu âm , máu, nước tiểu để chẩn đoán và điều trị phù hợpj bạn nhé! một lời khuyên nữa là bạn nên uống nhiều nước! thân chào bạn!