chào bs ,e năm nay 18t nhưng chỉ cao 1m63 e cũng đã tìm hiểu trên nhiều trang mạng một số trang thì nói là vẫn còn có thể phát triển ,một số thì bảo là sau tuổi dậy thì thì hầu như là không thể cao nữa nhưng em vẫn muốn hỏi là nếu như tập luyện các bài bật nhảy và dinh dưỡng thì liệu em còn cao được không ạ , chứ em thấy tự ti quá ,về gen di truyền thì nhà em cũng thuộc vào dạng chiều cao trung bình của việt nam ạ mong bs giải đáp giúp em , em cảm ơn
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Bạn nên đên gặp BS chuyên khoa dinh dưỡng nha bạn. Bạn không nên quá lo lắng, tuổi bạn vẫn đang phát triển nhé. yên tâm nha. Thân chào bạn.