sau khi tôi bị tai nạn giao thông đã ra viện đc 18 ngày nhưng nửa đầu phía sau vai gáy tôi vẫn bị đau thì có sao ko? có cần khám lại ko?
Trả lời:
Chào anh, anh bị tai nạn và có tổn thương phần mềm hay tổn thương vùng sọ nào không? Nếu còn bất cứ dấu hiệu nào bất thường hoặc kèm nôn, chóng mặt anh nên đi khám lại ngay để tránh bỏ sót tổn thương nhé (một số tổn thương có thể đến muộn). Chúc anh nhiều sức khỏe!