mình bị mất ngủ hàng đêm,ngủ không sâu giấc,giấc ngủ chập chờn tỉnh dậy lúc nửa đêm ko ngủ lại đc xin hỏi bác sĩ đây là bệnh gì và cách chữa ạ
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng bạn mô tả giống quảng cáo quá ah. Hiện tại bạn bao nhiêu cân nặng và có bị ngáy khi ngủ không? Ngoài ra gần đây bạn có căng thẳng trong công việc hoặc ban ngày có ngủ bù không? Bạn nên đến chuyên khoa thần kinh để khám và được tư vấn điều trị sớm nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!