Em xin chào bác sĩ ạ Dạo gần đây em đi bộ bị mệt nói nhiều hoặc hát cũng bị mệt. Nín thở khoảng 15 giây cũng mệt. Em có đi siêu âm tim đo điện tim nghỉ ngơi , đo điện tim gắng sức , holter ecg,holter HA 24h, x quang phổi xét nghiệm máu bác sĩ bệnh viện nói bình thường ko sao. Nhưng em không hiểu sao bị mệt vậy ạ. Muốn nín thở cũng ko được. Em xin hỏi bác sĩ là em bị gì ạ? em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị rối loạn dạng cơ thể, không có tổn thương nhưng cảm giác mệt mỏi. Bạn nên thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống, ngủ đủ giấc, tập thể dục vừa sức, nếu vẫn mệt mỏi nhiều bạn nên đi khám chuyên khoa Hô hấp thăm dò chức năng hô hấp thêm. Thân mến.