sau khi sử dụng đo điện cơ và tốc độ dẫn truyền thần kinh thì bao lâu sau có thể kiểm tra lại ạ mong bs tư vấn giúp
Trả lời:
Chào bạn, bác sĩ đã nhận được câu hỏi của bạn. Hiện thời gian để đo điện cơ lại tùy vào chẩn đoán trước đó và liệu trình điều trị. Hiện bạn cần đến cơ sở y tế chuyên về thần kinh để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn nhiều sức khỏe.