xin chào bác sĩ.cháu là nữ năm nay 25 tuổi. vì tính chất công việc của cháu là phải làm ca ngày đêm luân chuyển dẫn đến việc cháu thường xuyên mất ngủ vào ban đêm,vậy cháu muốn uống hoạt huyết dưỡng não để ngủ ngon hơn và bổ sung máu lên não được không ạ ? và uống loại nào thì phù hợp với trường hợp của cháu ? cháu tới hiệu thuốc thì thầy thuốc bán cho cháu loại này ạ .
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp của bạn bị rối loạn giấc ngủ do thói quen sinh hoạt thì chủ yếu điều trị là điều chỉnh sinh hoạt ạ. Bạn không nên tự mua thuốc về uống, uống hoạt huyết dưỡng não cũng ít tác dụng. Bạn nên đi khám chuyên khoa tâm thần để bác sĩ tư vấn và kê đơn thêm. Thân mến.