chào bác sĩ.tôi bị viêm gan b đang điều trị thuốc.6tháng trước tôi bị say nắng cấp cứu khỏe lại,kể từ đó tôi hay bị đau vùng ngực khó thở và mệt mỏi nhất là về chiều từ 17h đen 21h cơn mệt như kiệt sức choáng váng hơi thở ngắn gấp gáp tim đâm nhanh.tôi đa đi khám qua 4bệnh viện các bác sĩ chuẩn đoán tôi bị thần kinh tim,kèm theo bị rối loạn chức năng tiền đình.nay triệu trứng đã giảm nhưng vẫn thi thoảng bị mệt về chiều như mỏi gáy nóng gian vùng gáy tai đau đầu ngực như kiểu chuột rút co lại tức tức khi thở và mệt. nhưng chỉ bị 30 phút lại khỏe lại bình thường,nhất là thay đổi thời tiết người rất mệt.xin hỏi bác sĩ tôi có nên điều trị thuốc ko ạ.vì lần khám gần nhất đây là bác sĩ ko cho thuốc điều trị.bác sĩ khuyên thay đổi lối sống ăn uông lành mạnh vì tất cả xét nghiệm bình thường.mong bác sĩ cho lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn, dựa theo các triệu chứng bạn mô tả có thể bạn đang bị rối loạn dạng cơ thể, không có tổn thương thực thể chủ yếu do tâm lí, nội tiết. Bạn nên theo chỉ định của bác sĩ không nên dùng thuốc mà thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống, tích cực tham gia các hoạt động tập thể. Thân mến.