bác sỹ cho hỏi ,tôi năm nay 42 tuổi,đi xe bị chóng mặt té,đi khám 2 bệnh viện hoàn mỹ và bệnh viện tâm thần,uóng thuốc đã 10 ngày rồi ,bây giờ chưa đi xe máy lại được,bệnh viện chẩn đoán bệnh chóng mặt kịch phát lành tính.xin bác sỹ trả lời giúp.cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng chóng mặt thường gặp trong bệnh cảnh rối loạn tiền đình hay chóng mặt kịch phát như bệnh viện mô tả. Nếu như bác kiểm tra CT sọ não bình thường thì cứ điều trị theo hướng ở bệnh viện sẽ đỡ. Bác không nên vận động mạnh ngay được. Chúc bác sức khỏe tốt.