thưa bs.tinh trạng của e la sang ngủ dậy chân e mỏi va bun run lắm.va ban ngay cơ thể e cũng mệt mỏi.mởi cơ tay xuôngn ngay vai.người e cứ nóng nóng miết.k phai sốt.hay nhức đâu nữa ạ.vậy e bị gi ạ bs
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cần kiểm tra thân nhiệt nhiều lần trong ngày một cách chắc chắn, tức là kiểm tra bằng nhiệt kế đo nách, để phát hiện chính xác có sốt hay không. Triệu chứng đau mỏi cơ khớp, cảm giác gai sốt...thường gặp trong sốt virus. Tuy nhiên, để biết chính xác bạn nên đi khám bạn nhé! Chúc sức khỏe!