xin chào bác sỹ!!! hiện nay có loại thuốc nào dùng để điều trị bệnh gai đốt sống lưng hiệu quả không tái phát và an toàn hiệu quả không ạ...chân thành cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Hiện nay có nhiều loại thuốc Tây Y lẫn Đông Y đều có thuốc để điều trị nhưng khuyên bạn là nên đến các BV chuyên khoa Thần kinh Cột sống như Bv Chấn thương chỉnh hình, BV CR,.... để khám và các BS sẽ có hướng điều trị tốt nhất cho bạn nhé. Không tự ý mua thuốc để uống, nếu tự uống ngược lại sẽ làm bệnh càng trầm trọng hơn nhé. Thân chào bạn, chúc bạn mau khỏe