e 35 t đã có một con ,dạo gần đây e bị tê mỏi tay trái sau đó tay phải đau mỏi sau gáy rất nhiều em đã chụp hình đốt sống cổ rồi bs nói không bị gì chỉ có xn máu cholesterol trong máu cao , em cần làm gì thêm để tìm ra bệnh của em ,nhờ bs tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị suy nhược, thiếu chất, đau mỏi cơ thông thường. Bạn nên theo dõi thêm, ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, khoáng chất Vitamin cần thiết như Canxi, Vitamin D, Vitamin nhóm B....vận động và nghỉ ngơi hợp lý, uống thuốc thêm theo toa của bác sĩ, Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn