Chào các bác sĩ Mẹ cháu năm nay 56t, khi đi chụp x quang ở BV Ung bướu thì bs đọc film nói là bị u ác tính. Yêu cầu nhập viện. Nhưng mẹ cháu ko chịu nhập viện, đã về nhà và chữa bằng pp gạo lứt muối mè. Cháu nhờ các bác sĩ coi film giùm cháu đc ko ạ? có khả năng bị u xươnh ác tính ko?
Trả lời:
Chào bạn. Hình ảnh baṇ gửi qua là hình ảnh tổn thương của xương môṭ cách bât́ thường ở tuôỉ 56 mà không bị tác đông̣ của yếu tố bên ngoài nên nghi ngờ u thư là có thể còn muốn khăn̉g đinḥ phải làm giaỉ phẫu bênḥ viêc̣ điều trị ung thư hiêṇ taị có nhiều tiến bộ nên điều trị sớm sẽ có kết quả tốt hơn khi để bênḥ qúa muôṇ. Thân chào baṇ.