Nữ , 45 tuổi Cảm cúm,đau đầu,đau cổ họng,mệt mỏi,ê ẩm khắp người. Lúc trước hay bị viêm xoang sàn,ăn uống bình thường,không biếng ăn. Lòng bàn tay,bàn chân nóng,có sử dụng thuốc panadol nhưng không giảm. Nhức đầu rất nhiều,nhức mũi. Có mấy hôm suốt đêm không ngủ được.Bị rối loạn tiền đình Bắt đầu có triệu chứng từ ngày 04/08/2021 đến nay Có sử dụng thuốc tây nhưng không giảm
Trả lời:
Chào bạn ! Hiện tại bạn đau họng, đau đầu, mệt mỏi đau cơ. Trong thời điểm này bạn nên kiểm tra lại xem mình có tiếp xúc với yếu tố dịch tễ covid không ? nếu có bạn cần kiểm tra xem mình có bị nhiễm covid không? Nếu không bị thì nó chỉ nhiễm siêu vi thường thôi. Rồi sẽ ổn sau 10ngay. Chúc em sức khỏe