Thưa bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi bố em 59 tuổi bị ốm. Chỗ hoa văn (đốt đầu tiên của ngón tay) trên tay phải của bố em bị lõm vào vài hôm nay. Các chỗ khác trên ngón tay vẫn bình thường về bên ngoài. cảm nhận thì có bị tê ạ. Bố em bị tai biến hơn nửa năm nay. Mà ko phải do ngâm nước nhiều teo tay. Vì bố em ốm nên chỉ lau người. Bác sĩ cho hỏi bố em bị như vậy là sao ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng bố em nằm lâu do tai biến do đó gây rối lọan dinh dưỡng do đó em nên cho bố tập vận đông và matxa các đầu ngón để tăng cường lưu thông máu đến các đầu chi Thân mến chào em