Bố tôi bị gout chân sưng 2 ngày nay chưa giảm, không biết nên làm sao ạ
Trả lời:
Chào em. Nếu bố em không có các bệnh mãn tính kèm theo và trong thời điểm Tết không thể đi khám bệnh được thì em có thể mua thuốc Diclofenac 50mg uống 1 viên x3 lần/ ngày( uống sau khi ăn) để uống giảm đau tạm thời trước, sau đó đi khám bệnh tại khoa Cơ xương khớp ngay hoặc tới khám cấp cứu tại các Phòng khám/Bệnh viện nếu bệnh tăng hoặc có nhiều bệnh mãn tính. Chúc bố em nhanh khoẻ.