Kính thưa Bác sĩ, Tôi có thực hiện nội soi cách đây 6 tuần và xét nghiệm HP âm tính, Bác sĩ kêt luận viêm xung huyết tá tràng và hiện đã uông thuốc được 8 tuần: esomeprazole , Motilium-M, AZINTAL,ALMAGINO,tanakan , các triệu chứng , đầy hơi , đau tức xương ức đã hết, tuy nhiên gần đây tôi lại bị triệu chứng khó ngủ( đang ngủ mà bị đánh thức 2 - 3 lần là thức từ 2-3 h mới ngủ lại được) khi thức như vậy thì sáng hôm sau lại bị căng tức ngang xương ức khi ăn và khi đói, nhờ các bác sĩ tư vấn giúp ạ, cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Theo lời bạn mô tả là bạn đang ngủ và bị đánh thức 2-3 lần làm bạn không ngủ được,vậy tại sao bạn lại bị đánh thức?bị người khác đánh thức hay do một nguyên nhân nào đánh thức,bạn có thể né được sự đánh thức đó không?nếu né được và ngủ ngon hơn bạn xem mình còn bị các triệu chứng đó không? Thân ái