Mẹ e bị đau xương khớp và bị viêm đại tràng mạn tính,cho e hỏi là nên điều trị thế nào và chế độ dinh dưỡng ra sao ?
Trả lời:
Chào em ! Với những bệnh lý mà em mô tả thì tùy theo mức độ bệnh mới có chế độ điều trị khác nhau do đó điều tiên quyết là em nên đi khám nội tiêu hóa đề bác sĩ nội soi kiểm tra và khám thêm nội cơ xương khớp nữa sau đó bác sĩ mới hướng dẫn em cách điều trị hiệu quả được , thêm về đó em về nhà hạn chế ăn rau sống , ăn đầy đủ dinh dưỡng , hạn chế chất kích thích và siêng năng tập thể dục thể thao em nhé ! Thân ái chào em !