Ba toi 75 tuổi .nuốt bị đau vùng ngực và nhói sau lưng . Xin hỏi bệnh gì?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đưa bà bạn đi khám tại các bệnh viện và cơ sở y tế uy tín để chuẩn đoán xác định nguyên nhân , với thông tin bạn cung cấp có thể bà bạn gặp phải tình trạng trên do: - Polyp thực quản hoặc u thực quản gây tình trạng đau ngực khi nuốt. - Những u trung thất hoặc bệnh lý của tim mạch thường gặp ở người già. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.