Khi tập yoga, tôi thấy đau ở lưng dưới, đặc biệt khi thực hiện các động tác uốn cong. Tôi muốn biết liệu mình có đang thực hiện sai các động tác hay không và cách nào để cải thiện. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp
Trả lời:
Chào bạn, trong tình huống của mình có thể là bị căng cơ do sai tư thế. Bạn nên nghỉ ngơi tới khi hết đau thì tập lại và nên có những bài tâp luyện phù hợp với khả năng . Trường hợp đau kéo dài thì nên đi khám bác sĩ cơ xương khớp ạ. Chúc bạn sức khỏe