chào bác sỹ a tôi tên hải năm này 19 tuổi cậu hỏi : với tình trang hãy buồn ngủ mặc du vẫn ngủ từ 7-8 tiếng 1 ngày , khi lên lớp học vẫn buồn ngủ không kiếm chế được đổi mắt - tôi đã cố gắng dung mọi cách : như rùe lấy bút đấm vào tay…. - xin ý kiên đóng góp của bác sỹ ạ
Trả lời:
chào em, tình trạng buồn ngủ có thể do thức khuya hoặc sử dụng thiết bị điện tử nhiều, em nên đi ngủ trước 10h tối và hạn chế xài thiết bị điện tử đồng thời tập thể dục thể thao