Cháu là nữ 18 tuổi khoảng 2 năm gần đây cháu bị đổ rất nhiều mồ hôi dù không hoạt động gì. Cháu không bị đổ mồ hôi ở chân tay mà chỉ bị ở đầu mặt cổ lưng và bị đổ rất nhiều làm cháu rất tự ti. Cháu mong bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu với ạ cháu cảm ơn rất nhiều
Trả lời:
Chào em. Ở độ tuổi em tiết nhiều mồ hôi nên kiểm tra chức năng tuyến giáp xem có cường giáp không. Khi đó mới xác định tăng tiết mồ hôi do nguyên nhân gì mới đánh giá mức độ. Em khám Chuyên khoa Nội tiết nhé Chúc em sức khỏe tốt.