Bác sĩ. Bị đau nửa đầu chụp MRI có kết quả. Nhu mô não: vài nốt tổn thương cạnh não thất bên hai bên và thân thể chai, tín hiệu tăng trên T2W ,FLAIR , không hạn chế khuếch tán . vậy cho e hỏi bệnh này có nguy hiểm không ạ có cách điều trị không bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Với hình ảnh trên chưa khẳng định do nguyên nhân gì. Cần khám trực tiếp để đánh giá. Đăng ký khám trực tiếp tại Bác sĩ Chiểu để khám, đánh giá toàn diện và điều trị. Trân trọng