Thưa bác sĩ : Bệnh thoái hóa cột sống cổ có ảnh hưởng gì khác về sức khỏe 48 tuổi
Trả lời:
Chào bác. Thoái hoá cột sống cổ là bệnh lý thoái hoá theo tuổi. Thông thường sẽ gây đau cổ vai, sau khi phát triển chèn dây thần kinh thì sẽ đau lan lên vai cổ cảm giác tê các vị trí đó. Khi có biểu hiện bệnh nặng sẽ điều trị tây y và đông y Chúc bác sức khỏe tốt.