em chào bác sĩ ạ. đợt này e bị đau mỏi vai lan xuống cánh tay 1 tháng rồi ạ. cơn đau lan xuống mạn sườn và thỉnh thoảng lan lên ngực gây đau nhói . e đa đi chụp xquang phổi và xquang cột sống xquang cột sống thì bình thường xquang phổi bác xem dùm e có vấn đề gì không ạ e đã uống thuốc nhưng cơn đau vẫn âm ỉ không giảm ạ e còn đi vật lí trị liệu nhưng đi thì đỡ đau không đi thì đau tiếp ạ hiện tại e chưa uống thuốc gì .e đang bị bệnh lí gì vậy ạ. mong bác trả lời . e cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
chào em không biết em chỉ bị đau từ cổ đến cánh tay hay đau đến cẳng tay. em vận động tay có vấn đề gì không, cầm nắm các dụng cụ có cảm thấy thật tay hay không, có khó khăn khi đóng cúc áo các thứ không?