Chào Bác sĩ! Tôi tên Thu, nữ, 41 tuổi. 3 ngày nay tôi bị chóng mặt; nằm, ngồi, đứng thì đầu tôi cứ quay quay, đi lại thì loạng choạng, mất thăng bằng, giống như người bị say xỉn. Ngày đầu còn bị ói, đau bụng. 2 ngày sau thì không bị ói và đau bụng nữa. Hiện tại chỉ có chóng mặt, mất thăng bằng thôi. Vậy Bác sĩ cho tôi hỏi triệu chứng của tôi như vậy là bị bệnh gì ạ? Cám ơn Bác sĩ!
Trả lời:
Chào Cô! Như các triệu chứng cô mô tả có thể cô bị rối loạn tiền đình, cô nên đi khám để bs tư vấn và điều trị cụ thể. Chúc cô sức khoẻ! Thân mến