e 18 tuổ,i e bị đau nửa đầu sau gáy kèm nhức 1 bên mắt kéo dài hơn 1 năm nay, có kèm theo đau cổ gáy bên phải lan xuống vai và cánh tay, cơn đau kéo dài cả ngày, e có đi khám tại trung tâm y tế nhưng bác sĩ bảo k bị làm sao cho thuốc về uống rồi sẽ hết, nhưng khi uống thuốc xong cơn đau vẫn không hết, e đi khám rất nhiều lần rồi ,e bị đau nửa đầu chịu không nổi thế là e tự khắc phục bằng cách uống cf vào mỗi buổi sáng thì cơn đau lại hết nhưng cơn đau cổ gáy thì không ,nhưng nhờ có cf mà e lại đỡ đau đầu ạ ,giờ e k bt phải làm sao cứ khám tại trung tâm y tế nhưng lại không phát hiện ra bệnh e chán nản quá ạ ,nhà e thì nghèo e k có đủ tiền để khám bệnh viện tư ạ mong bác sĩ bày cho e cách để chấm dứt điểm cơn đau đầu với cơn đau cổ vai gáy cánh tay với ạ, e xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn, theo như bạn mô tả có thể bạn đang có bất thường cột sống cổ, bệnh lý này có thể gây đau nhức đầu, đau nhức mắt...Bạn nên đi khám lại theo bảo hiểm y tế, trình bày rõ triệu chứng và nên chụp MRI đầu cổ để xác định nguyên nhân. Thân mến.