Người thân tôi 78 T ngã gẫy cổ xương đùi trái 1 tuần, bà bị bệnh tiểu đường nặng, cao huyết áp thể trạng yếu, mới khỏi covid-19. Xin Bs tư vấn giúp có thay khớp đươc không, khả năng hồi phục và chi phí khoang bao nhiêu. Bệnh nhân đang sống ở Vũng tàu. xin cảm ơn Bs rất nhiều và mong nhận được tư vấn sớm nguyễn Quang Thường 0909314812
Trả lời:
Chào bạn, để xác định có mổ được không, phương pháp mổ tùy thuộc vào kiểu gãy, mức độ di lệch, xương bị loãng xương nhiều không, thể trạng của người bệnh. Vì vậy bác sĩ không thể tư vấn cụ thể cho bạn được. Khả năng phục hồi cũng phụ thuộc vào các yếu tố trên, có thể sau khi phẫu thuật đi lại vẫn khó khăn. Bạn có thể đưa người nhà đến bệnh viện Chợ Rẫy để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân mến.