bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị ngã xe mà sao khỏi đc 2 tháng rồi chạm vào vẫn đau ạ có cách nào giảm đau k ạ giới tính: nam tuổi 18
Trả lời:
Chào bạn, không rõ tổn thương chính xác của bạn khi bị ngã xe là gì. Nhưng nhìn tổn thương khá sâu, để lại sẹo lồi. Tay là bộ phận cảm giác rất nhạy cảm, cảm giác đau của bạn có thể kéo dài nhiều tháng. Nếu đau nhiều bạn nên đi khám chuyên khoa Ngoại để bác sĩ kiểm tra thêm. Thân mến.