con 14,5t cho con hỏi là cổ con khoảng 1-2 tháng nay bị gì mà khi con xoay cổ sang 1 bên thì cổ bên còn lại nó căng hết ra và khá đau ạ, h mỗi khi con tập TD mà vó lquan đến cái cổ là cảm giác như nó bị lệch đi, rất khó chịu, căng hết phần cổ phải ra luôn ạ, h con k biết phải làm sao, đi ngủ mà nó cứ căng hết bên cổ ra r kéo tới ù tai bên phải luôn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị viêm căng cơ thần kinh vùng cổ nếu triệu chứng kéo dài như vậy, không giảm, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để khám, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Bạn cạnh đó cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, massage, chườm ấm, hoặc xoa dầu ấm vùng căng đau... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn