bác sĩ cho em hỏi, mẹ em năm nay 47 tuổi, bị đau ở trên bắp tay xong mỏi xuống cả cánh tay rồi không thể co tay lên xuống được vì rất đau, xong khoảng chục ngày tay này đỡ thì lại đau sang cánh tay bên kia ( triệu chứng tương tự ).
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của mẹ bạn có thể do bạn bị rối loạn điện giải như kali hoặc thiếu canxi, cũng có thể do thoái hóa cột sống cổ, khớp vai...Bạn nên đưa mẹ đi khám chuyên khoa nội cơ xương khớp để bác sĩ thăm khám, làm thêm xét nghiệm chẩn đoán và điều trị. Thân mến.