chào bác sĩ e năm nay 33 tuổi, bị ra mồ hôi tay chân bẩm sinh từ nhỏ, mồ hôi ra nhiều nhỏ giọt luôn ạ. nay e mới sinh e bé đc 1 tuổi cũng phát hiện bé bị ra mồ hôi tay chân giống mẹ. mong bác sĩ tư vấn giúp em nên điều trị ở đâu ạ? xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Bản thân sự tăng tiết mồ hôi tay chân nó không có vấn đề gì lớn để phải điều trị, cái quan trọng là gây phiền toái và tự ti mà thôi. Theo bs bạn và cháu không cần phải điều trị ngay đâu, hiện nay chưa có phương pháp nào chứng minh được ưu điểm cả! Chỉ cần lau, giữ thông thoáng là được. Trân trọng!