Em đang là sv năm 1 . Thời gian ngủ của e 1 ngày thường chỉ 4h . sau 1 tháng thì hôm nay e có cảm thấy đau đầu ,choáng váng 2 bên thái dương . bác sĩ tư vấn giúo e với ạ
Trả lời:
Chào bạn, chắc bạn cũng biết ngủ 4 tiếng mỗi ngày là quá ít, dẫn đến cơ thể bị suy nhược, thần kinh căng thẳng, mắt mỏi điều tiết... do đó gây nên đau đầu , hoa mắt...Việc quan trọng nhất bây giờ là bạn phải có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, ngủ đủ giấc để cơ thể phục hồi. Nếu khó khăn đi vào giấc ngủ, ngủ hay thức giấc...Bạn nên đi khám chuyên khoa tâm thần hoặc thần kinh để bác sĩ tư vấn và kê đơn hỗ trợ. Thân mến.