Chào bác sĩ,e là nam năm nay e 33 tuổi ạ lâu lâu e bị tình trạng đau nửa đầu rất khó chịu ,e cũng thường xuyên bị tình trạng khó ngủ. mong bác sĩ giải đáp giúp e ạ e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn cải thiện vấn đề mất ngủ như sau : - Ngủ đúng giờ, dù ngủ được hay không - Uống trà tâm sen để cải thiện giấc ngủ - Cái thiện cơ thể bằng các biện pháp thư giãn: tập yoga ban ngày , ngâm chân bằng nước nóng, trước khi ngủ 30 phút - Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng - Uống thuốc thảo dược hỗ trợ giấc ngù Mimosa, uống mỗi ngày 1 viên, trước khi ngủ cách 30 phút. Đây là thuốc ngủ, an thần dạng thảo dược bạn nhé. Bạn uống trong vòng 1 tháng và theo dõi tình trạng có cải thiện không nhé. Nếu đỡ thì tình trạng đau đầu cũng cải thiện dần. Nếu không đỡ, bạn đi khám chuyên khoa nội thần kinh làm các xét nghiệm thêm và kê đơn bạn nhé. Trân trọng!