BS ơi. cho hỏi. em sinh 1979.không hiểu sau đau phần sau lưng ngây 2 lá phổi. chụp hình phổi thì không thấy gì. đi khám ơ trung tâm chỉnh hình hơn chục lần mỗi BS khám khác nhau.người thì nói do ngồi sai tư thế. người.uống thuốc 1 tháng không hết đến tái khám thi Bs khác khám bảo đám rối dây tkinh cánh tay.mà cứ thế e đi gần 2 năm nay cung không hết bệnh. giờ càng đau nhiều và lối phía sau lưng. BS dùm ơn chỉ cách em điều trị hoặc đi khám ơ bệnh viện nào cho ra căn bệnh e.Chứ uống biết bao nhiêu thuốc mà không thấy giảm. cơn đau âm i bên trông khó chịu quá BS ơi.
Trả lời:
Chào bạn, khi bạn đã đi khám nhiều nơi ở nhiều trung tâm lớn mà vẫn không thuyên giảm bệnh điều đó chứng tỏ bệnh lý của bạn là một bệnh lý khó. Do đó, khi không có trong tay các phương tiện hình ảnh hiện đại thì việc chẩn đoán rất khó khăn. Do đó khi khó chẩn đoán thì việc bạn cần chụp CT-Scan ngực và MRI cột sống thì mới góp phần giúp chẩn đoán ra bệnh. Từ đó mới có thể hổ trợ chẩn đoán ra bệnh. Chúc bạn nhanh khoẻ