bs cho e hỏi.e sn 74 tầm khoảng tháng nay cứ 2,3gio sáng e thường bị đau ngay phần bụng dưới và lói ra phía thắc lưng rất khó chịu và không ngủ được.khi dậy thì triệu chứng đó dần hết đau. cứ thế được lặp đi lại hơn tháng nay. bs cho e hỏi e đã mắc phải bệnh gì và có nghiêm trọng không ạh.
Trả lời:
Chào bạn, thực sự đau vùng bụng dưới có rất nhiều nguyên do ví dụ: bệnh lý thận- tiết niệu, bệnh lý đường tiêu hoá, bệnh lý cột sống thắt lưng; nếu là nữ sẽ có cả bệnh lý cơ quan sinh sản nữa. Nên cần phải thăm khám trực tiếp, siêu âm, làm xét nghiệm máu thậm chí là các cận lâm sàng cao hơn mới nghĩ đến bạn bị gì và chẩn đoán được. Chứ thực sự với mô tả trên chưa gợi ý cho bác sĩ đến nhóm bệnh nào cả bạn nhé. Bạn nên đi khám sớm hoặc liên hệ chatbot với bác sĩ để có định hướng thêm chẩn đoán nhé