Bác sĩ ơi, lúc cháu ngồi thành vòng tròn, khoanh chân dưới đất thì cháu hay bị tê chân. Nguyên nhân là do đâu ạ? Cháu nên làm gì để chấm dứt tình trạng này ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn ngồi có lâu không và tê 1 hay 2 chân ah? Khi ngôi lâu thì dây thần kinh tọa chèn ép nên sẽ bị tê chân. Để giảm vấn đề này bạn có thể thay đổi tư thế ngồi để tránh tê chân khi đứng lên nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!