con là nữ năm nay 17 tuổi con bị đau lưng ngay chỗ lưng quần đau cũng gần 1 tháng và chưa điều trị bác sĩ cho con hỏi là đau lưng này là gì vậy ạ và làm cách nào để hết vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp cụ thể về tình trạng đau lưng của bạn: - Bạn đau ở vị trí nào ? đau có lan xuống dưới hay lên trên vùng nào? - Đau lưng có do chấn thương trước đây không? Hay đau từ khi nào? - Đau lưng khi nào? vận động đi lại hay cúi gập lưng hoặc đau suốt liên tục cả ngày trong 1 tháng nay? Đau có liên quan chu kỳ kinh nguyệt không? - Ngoài đau lưng, bạn có biểu hiện đau âm ỉ bụng dưới, tiểu đau gắt buốt đường tiểu, nước tiểu có máu hoặc đục lợn cợn, tiểu hôi… -Trước giờ bạn đã có chụp hình Xquang hay siêu âm kiểm tra chưa?