xin chào Bác Sĩ, năm nay e 32 tuổi, giới tính nữ. E thường xuyên bị rụng tóc, hay chóng mặt, và nhức nửa bên đầu. Bác cho e hỏi có phải e bị thiếu chất nên có hiện tượng như vậy không ạ? e muốn bổ sung thêm vitamin tổng hợp thì mua loại nào được ạ?? Rất mong nhận được phản hồi.. e cảm ơn.
Trả lời:
BS Phúc chào chị. Như chị nói, hay bị chóng mặt, nhức nửa bên đầu. Những triệu chứng này có thể có nhiều nguyên nhân gây ra. BS cần trao đổi thêm mới có thể biết được nguyên nhân gì. Về rụng tóc cũng có nhiều nguyên nhân. Sinh lí thì hàng ngày có thể rụng < 100 cọng tóc là hiện tượng tóc thay mới bình thường. Nếu như rụng nhiều hơn, đặc biệt sau khi ốm dậy, sinh nở thì do thay đổi nội tiết. Cần bổ sung các vi chất để tóc chắc khoẻ, giảm rụng. Này mua được BIOTIN 10,000 mcg NATROL uống ngày 1 viên. có thể cải thiện mọc tóc. Trân trọng.