chào bs e là năm năm nay 19 t e bị đau nửa đầu tại 1 điểm hơn 1 năm nay đau mãn tính nhưng do bị đau lâu nên e cảm thấy quen dần và mức độ đau bình thường thi thoảng lại đau sau sau cổ cứ mỗi lần cử động cổ là lại có tiếng kêu cách rách ở góc hàm e có mọc hạch nhỏ k đau k lộ ra ngoài sờ mới thấy được hơn 1 năm rồi không biết có nguy hiểm k e cảm ơn
Trả lời:
BS Phúc chào em. Như em nói thì em bị đau nửa đầu tại 1 điểm - hơn 1 năm nay. BS cần trao đổi thêm là em đã đi khám và được chẩn đoán và điều trị gì chưa. Thỉnh thoảng đau cổ - này chưa phải triệu chứng đặc hiệu cho bệnh gì. Góc hàm có hạch nhỏ không đau sờ mới thấy- này là hạch bạch huyết cạnh góc hàm- bình thường không sờ thấy- nếu có viêm sưng hoặc nhiễm trùng vùng đầu mặt có thể hạch sẽ sưng to 1 chút- cũng là bình thường. Trân trọng.