Tôi 43 tuổi, nam. Trước đây có tiền sử bị gút, trước khi đi tiêm vaccine covid 19 gót chân trái tôi bị hơi đau. Giờ tiêm vaccine được 68 tiếng rồi nó bị sưng to, rất đau. Đồng thời chỗ tiêm bị hơi sưng, đau. hơi tức ngực. xin Bác sĩ tư vấn giúp là có nghiêm trọng không, hướng xử lí như thế nào?. Xin chân thành cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào anh, anh nên đến phòng khám hoặc bệnh viện gần nhất để khám và đánh giá tình trạng hiện tại và được điều trị phù hợp nhé. Chúc anh và gia đình luôn khỏe, an toàn giữa đại dịch!