Bác sĩ ơi cháu bị tai nạn xe bị va đập mạnh ở phần gò má trái bị bầm tím lại nhưng lại xuất hiện cục u sưng khá to lúc chạm vào thì thấy hơi đau thôi ạ không biết có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình, chụp x quang kiểm tra có tổn thương xương không, có thể do tụ máu bầm xuất huyết..... khám và uống thuốc thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn