Bác sĩ cho em hỏi em 16t vì muốn tăng chiều cao em có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung canxi này không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên bổ sung canxi qua chế độ ăn giàu đạm canxi có trong thịt cá trứng sữa ....việc sử dụng thuốc vitamin khoáng chất tổng hợp, thực phẩm chức năng có thể có tác dụng phụ, dư thừa canxi có thể gây vôi sỏi thận. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn