chào bác sĩ.năm nay con 32 tuổi.nữ.con bị đau nhói ở phân trên lưng.đau nhói cả ngày.đi khám chụp phim thì kg thấy vấn đề gì.bác sĩ kê toa thuốc nhưng vẫn kg khỏi
Trả lời:
Chào bạn! Không biết bạn bị đau như vậy từ khi nào và có do va chạm vào đâu hay đau lan đi đâu không? Đôi khi do tư thế làm việc và sinh hoạt khiến mình bị đau mỏi. bạn thử thay đổi sinh hoạt như tư thế ngồi hoặc ngủ xem có khác không nhé! Bạn nên đi khám lại khoa cơ xương khớp để được kiểm tra kĩ hơn nha! Chúc bạn mau khỏe!