Xin hỏi bác sĩ.Tôi ngồi lâu là bị phù bàn chân hay nằm nguyên một chổ lâu là tê cứng .Đó là triệu chứng bênh gì?cần xét nghiệm gi?Triệu chứng thứ 2 là thường xuyên dọp bẻ ở tay và chân khi sinh hoạt bình thường là triệu chứng bệnh gì? Cách điều trị và có khỏi không?Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi triệu chứng của bạn có thể do suy giãn tĩnh mạch chi dưới gây phù chân tay tê đau, hoặc thiếu máu, giảm tuần hoàn, ....việc hay bị vọp bẻ có thể cho chế độ dinh dưỡng thiếu chất, thiếu Kali Natri Magie ....hoặc chế độ vận động nhiều, thiểu năng tuần hoàn... bạn có thể gặp bác sĩ để được thăm khám chẩn đoán và điều trị hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn