mẹ tôi năm nay 57 tuổi, có dấu hiệu lão hóa xương khớp ( đau lưng, đứng lên ngồi xuống khó khăn, dễ bị khuỵu gối khi cúi đột ngột) , theo tìm hiểu tôi có thấy 1 loại thực phẩm chức năng là xương khớp mộc thanh. không biết rằng loại thực phẩm này có thực sự có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp cho mẹ tôi hay không, hay có loại thực phẩm chức năng nào có tác dụng đó không. mong các bác sĩ giải đáp dùm tôi.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là thực dạng thực phẩm chức năng đông y nên hiệu quả và tác dụng phụ chưa được đánh giá đầy đủ, tôi cũng đưa không đưa ra khuyến cáo gì thêm, nếu bạn muốn sử dụng nên đọc thêm thông tin của nhà sản xuất, nếu thoái hóa khớp có thể sử dụng thuốc glucosamin dạng uống lâu dài được, giúp dưỡng xương khớp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn