theo như em bik thì em đang bị say nắng toàn thân em khá ấm và tối hôm qua em mới tập thể dục tại nhà cơ trên phần vai và ngực em bị nhức mỏi giờ phải làm sao để đỡ hơn thưa Bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên thả lỏng cơ thể, massage xoa bóp vùng cơ nhức mỏi, hạn chế vận động, .... Nếu triệu chứng kéo dài có thể uống thuốc theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn