Em 33 tuổi, là nhân viên văn phòng hơn 8 tháng vừa qua em có hiên tương đau dưới da những vùng như bắp tay, bắp chân và bắp đùi . những đau nay thường buỏi tối , đau nhẹ nhẹ như ai đánh hoăc nhéo ạ. Cho em hỏi e bị vậy là bị gì và khoa nào em có thê khám
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị đau mỏi cơ do hoạt động hàng ngày, do thức ăn, do virus, rối loạn dẫn truyền thần kinh... Để chẩn đoán chính xác và điều trị bạn nên đi khám chuyên khoa nội cơ xương khớp. Thân mến.