ngoại con năm nay 65 tuổi ạ, 1 tuần nay ngoại có triệu chứng giống như Virus Corona là ho, khó thở, mệt mỏi, chóng mặt , sốt, ói , tiêu chảy . Nên gia đình con rất lo lắng và đã đưa ngoại đi nhập viện tại bv ở đồng xoài , các bs đã xét nghiệm máu và nói là bị rối loạn tiền đình , con thực sự không chắc là có phải như vậy hay không. Con phải làm sao đây ạ
Trả lời:
Chào bạn, những triệu chứng của ngoại bạn có thể gặp trong các bệnh viêm đường hô hấp cấp nói chung, cũng có thể do rối loạn tiền đình. Hơn nữa nếu nhà bạn không tiếp xúc với người bị bệnh hoặc có nguy cơ mang virus thì khả năng bị càng thấp. Thân mến.