bác sĩ cho con hỏi. e con từ nhỏ sinh ra đã k thể tự đại tiện bình thường tiểu tiện không thẻ tự chủ, chân thì đi khập khiêng bàn chân k có cảm giác nhưng đi khám ở bv nhi đồng thì bị nứt cột sống với bàng quang thần kinh. trị hoài không hết đen năm e con 6t chụp MR thì ohats hiện u mỡ chóp tuỷ đã được phẫu thuật. nhưng bác sĩ có nói là u mỡ có thể tái lại. có phải vì u mỡ chèn ép dây thần kinh nên mới sinh ra những dị tật đó không ạ. nếu như v con xin bác sĩ có cách nào để giúp e con có thể tiểu tiện và đại tiện bình thương được không ạ. xin bác sĩ tìm cách giúp e con ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bệnh lý của em bạn đã có từ nhỏ đó là những đột biến bẩm sinh, U mỡ có là bệnh lý sau này, có thể không phải nguyên nhân chính. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn